A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

   Để tổ chức một Lễ hội trung thu thật ý nghĩa và khó quên dành cho các bé, từ ngày 11/09 đến ngày 12/09/2019 trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc đã tổ chức rất nhiều hoạt động trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thú vị. Chương trình Trung thu sẽ trở nên ý nghĩa hơn với các bé Việt Úc, khi được tự học cách làm bánh Trung thu; Tự tay trang trí chiếc đầu Lân; Tự tay xây mâm cỗ trái cây cho riêng lớp mình. Những việc này sẽ rất ý nghĩa và giúp cho các con hiểu rõ hơn về ngày Tết trung thu – Tết cổ truyền của dân tộc ta.

    Tết Trung thu năm nay tại trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc được các cô giáo chuẩn bị thật chu đáo với rất nhiều hoạt động trải nghiệm đúng với ý nghĩa của ngày “Tết cổ truyền của dân tộc ta” có đầy đủ mọi thứ: Múa Lân, Lồng đèn, Bánh Trung thu, Mâm cỗ.... tạo nên một Lễ hội vô cùng đặc biệt ấn tượng đối với các bé Việt Úc trong năm nay! 

Đoàn Lân Quán Láng Đường biểu diễn múa Lân Rồng 

 

Biểu diễn múa Lân Sư tử

 

Khối Mầm xây mâm cỗ trái cây

 

Khối Chồi học cách làm bánh Trung thu củ lang

 

Khối Lá trang trí đầu Lân Sư tử

 

Khối lớp 1 và 2 học cách gói Ram

 

Các lớp phá mâm cỗ và liên hoan bánh kẹo tại Sân cỏ của trường

 

Các lớp dự tiệc liên hoan mặn tại lớp học của mình

     Không khí Lễ hội Trung thu đã tràn ngập khắp sân trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc. Bé nào cũng hao hức chờ đợi để được xem múa Lân Sư tử, Lân Rồng, xem ông Địa, ông Thần tài biểu diễn thật vui nhộn, được chơi các trò chơi dân gian thật hấp dẫn, các con được phá mâm cổ, dự tiệc Liên hoan trung thu cùng bạn bè, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu, không gian một mùa Tết trung thu 2019 ở nơi đây tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc!Lễ hội kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các con và các bậc phụ huynh, trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp hơn nữa!


“TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC VIỆT ÚC NƠI LỰA CHỌN CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG, ƯƠM MẦM TÀI NĂNG VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO TRẺ TỐT NHẤT!”
Địa chỉ: 05 An Dương Vương, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi
️ Điện thoại : 02553.811.555.- 02553.830.160


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn:Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan