VIỆT ÚC TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung với không khí đón chào năm học mới 2020 - 2021 rộn ràng khắp nơi. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến như hiện nay, nhằm thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và giáo viên.

Sáng ngày 05/09/2020 Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới đặc biệt khác so với mọi năm, chương trình lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn; hình thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo qua các nội dung câu chuyện cô kể cho bé nghe về chủ đề Khai giảng năm học mới.

Đồng thời để tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường” các bé còn được tham dự tiệc liên hoan tại Lớp thật ý nghĩa.

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc chúc tất cả các em học sinh có một năm học mới đầy niềm vui và đạt được nhiều kết quả cao trong năm học 2020-2021.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đầu năm học mới của các em học sinh trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc nhé!

Khai giảng năm học 2020 - 2021

Lễ khai giảng năm học của Bậc Tiểu học

Chào mừng Bé đến Trường của Bậc Mầm non

Hiệu trưởng phát biểu năm học mới