A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VIET UC SWIMMING FESTIVAL 2020

Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh và cũng là cơ hội cho các em được giao lưu, rèn luyện tinh thần thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn Bơi lội, ngày 29/05/2020  trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc đã tổ chức chương trình “VIET UC SWIMMING FESTIVAL 2020” dành cho các em học sinh khối Lá và khối 1&2.

    Trong năm học vừa qua các em đã có rất nhiều hoạt động thú vị và trong tuần này các em khối Lá và Khối 1&2 trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc có cơ hội thể hiện những gì được học qua cuộc thi bơi lội và những trò chơi dưới nước. 

 

 

     

   Các trò chơi được thiết kế để các em chứng minh sự tự tin khi ở dưới nước, kỹ năng bơi lội cũng như xuống nước và lên bờ một các an toàn. Một số em có trình độ bơi tốt hơn đã có cơ hội để thi đấu giao hữu, tất cả các em đã cố gắng hết sức mình, Nhà trường rất hài lòng khi thấy được sự tiến bộ của các em.

 

      

   

    Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn và ba mẹ, các em càng thêm tự tin và nỗ lực hết mình, mang lại những phần thi đấu đẹp mắt và điêu luyện. Dù ở độ tuổi còn rất nhỏ, các em đều đã chinh phục được đường bơi dài của hồ bơi đạt chuẩn Quốc tế.

 

    

   Kết thúc cuộc thi, nhà trường đã trao giải thưởng cho tất cả vận động viên nhí xuất sắc Khối Lá, Khối 1&2 và xin chúc mừng em Tú Uyên lớp 2A đạt giải nhất, em Bảo Thiện lớp 2A đạt giải nhì và em Tường Vy lớp 1A đạt giải ba trong phần thi Bơi.

 

    

   Không gian tràn ngập tiếng cười và niềm vui rạng rỡ hiện rõ trên gương mặt tất cả các em. Chương trình là cơ hội để học sinh Việt Úc cùng thể hiện bản thân và giao lưu với nhau, đồng thời là khoảng thời gian quý giá để có những trải nghiệm đáng nhớ.

 

 

  Nhà trường xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã đến xem và cổ vũ tinh thần các em thể hiện những kỹ năng tuyệt vời của mình./.

 


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn:Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan