A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC VIỆT ÚC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

   Hòa chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/09/2019, trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020.

   Mở đầu buổi Lễ là Nghi  thức đón học sinh lớp 1 vào trường do cô Đào Thị Thiên Hương – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Minh Trung – Phó Hiệu trưởng cùng các bé khối lớp 2 nắm tay dắt các em vào trường. Chúc các em học sinh lớp 1 sẽ gặt hái được nhiều kết quả trong học tập, mỗi em sẽ là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

Cô Hiệu trưởng và cô Phó Hiệu trưởng  đưa các em lớp 1 vào trường

    Tiếp theo chương trình Cô Đào Thị Thiên Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước gửi học sinh khắp cả nước nhân ngày khai trường năm học mới 2019-2020.

Cô Đào Thị Thiên Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

     Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích các em lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường do Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Ông Đoàn Ngọc Hào đánh trống khai trường chào năm học mới.

Ông Đoàn Ngọc Hào – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đánh trống khai giảng năm học mới

    Ngày khai giảng trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào năm học mới của các em học sinh thì không thể thiếu những tiết mục văn nghệ sôi động, muôn màu sắc do cô và trò trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc thể hiện.

Tiết mục nhảy Aerobic “Pikachu” – Khối lớp Chồi thể hiện

Tiết mục độc vũ “Bellidance” – Bé Thiên Kim lớp Lá 2 thể hiện

Tiết mục nhảy dân vũ “Liên khúc Panama” – Khối lớp 1 và 2 thể hiện

Tiết mục múa “ Hát gọi mặt trời” – Khối lớp Lá thể hiện

Tiết mục múa “Cánh diều quê hương” – Giáo viên trường thể hiện

    Buổi lễ khép lại với phần dự tiệc Buffe với những món ăn ngon, hấp dẫn do nhà bếp của trường đặc biệt chuẩn bị dành cho tất cả các em học sinh toàn trường.

Tiệc Buffe dành cho các em học sinh toàn trường

   Với mùa hè là những khoảnh khắc chia tay đầy kỉ niệm, đáng nhớ thì mùa thu là mùa hân hoan chào đón một năm học mới đầy thú vị và hứa hẹn bao điều tốt đẹp ở phía trước.

Chúc cho tất cả các em học sinh của trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc có một năm học mới đầy niềm vui và gặt hái được nhiều kết quả cao trong năm học này.  Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đầu năm học mới của các em học sinh trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc nhé!


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn:Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan