TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC VIỆT ÚC CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019!

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc đủ điều kiện cơ sở vật chất để đi vào hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ ngày 13/08/2018 theo Quyết định số 1148/QĐ-GDĐT của Hội đồng thẩm định Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi.

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc sau khi xây dựng từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất và được thành lập theo Quyết định số 7232/QĐ-UBND ngày 03/10/2017 của UBND thành phố Quảng Ngãi.

Căn cứ vào nghị định số 46/2017/NĐ-CP ngày 21/04/2017 của Thủ tướng Chính phủ quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc đã làm tờ trình số 07/TTr-MN-THVU ngày 02/07/2018 đề nghị UBND thành phố Quảng Ngãi thẩm định cơ sở vật chất gồm: hồ sơ, tài liệu, chương trình giảng dạy... đảm bảo điều kiện để đi vào hoạt động giáo dục từ năm học 2018 - 2019.

Vừa qua ngày 06/08/2018 Phòng GD - ĐT thành phố Quảng Ngãi đã thành lập đoàn thẩm định theo Quyết định số 1132/QĐ-GDĐT ngày 01/08/2018 và đã tiến hành thẩm định mọi điều kiện về cơ sở vật chất của trường: sân chơi, bãi tập, các phòng chức năng, Hiệu bộ, hồ sơ, tài liệu, chương trình giảng dạy...

Qua kiểm tra, thẩm định đoàn đã kết luận: Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc đủ điều kiện cơ sở vật chất để đi vào hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đến ngày 13/08/2018 theo Quyết định số 1148/QĐ-GDĐT Hội đồng thẩm định đã cấp phép hoạt động giáo dục cho trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc.

Đây là một trong những điều kiện, niềm vui để tập thể trường quyết tâm phấn đấu xây dựng trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc trở thành trường CHẤT LƯỢNG CAO góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của ngành và tăng cường đẩy mạnh việc thực hiện chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước về công cuộc xã hội hóa giáo dục của toàn xã hội.

Ông Nguyễn Văn Hưng – Trưởng phòng GD-ĐT TP.Quảng Ngãi  - Trưởng đoàn thẩm định phát biểu chỉ đạo

Hiệu trưởng trường MN-TH Việt Úc Báo cáo tình hình triển khai đề án thành lập và hoạt động của trường

Toàn cảnh trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc (05 An Dương Vương - TP. Quảng Ngãi)

Tác giả: Lê Tấn Lực