A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC VIỆT ÚC CHÀO MỪNG LỄ KHÁNH THÀNH VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

      Thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, sáng ngày 04/09/2018 Trường mầm non – Tiểu học Việt Úc long trọng tổ chức lễ Khánh thành và Khai giảng năm học 2018 - 2019 với tiêu chí đặt ra là nơi bồi dưỡng tiềm năng và tạo cơ hội cho trẻ cùng phát triển với những bước đi ban đầu vững chắc, là nơi Phụ huynh có thể đặt mọi niềm tin cùng ươm những mầm xanh tương lai vươn cao và phát triển.

      Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2018 – 2019, Sáng ngày 04/09/2018 Trường mầm non – Tiểu học Việt Úc long trọng tổ chức lễ Khánh thành và Khai giảng năm học 2018 - 2019 với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

       Đến dự buổi Lễ có sự hiện của Tiến sĩ Nguyễn Văn Anh – Thành Uỷ viên Phó Chủ tịch UBND TP. Quảng Ngãi; Bà Trần Thị Hồng Cẩm – Phó Chủ tịch UBND phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi; Ông Cao Minh Tuấn – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh;  Giám đốc công ty Đoàn Ngọc Hào – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị cùng toàn thể CB – GV – NV và phụ huynh học sinh. Và đặc biệt là sự có mặt của những gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các bé khối Mầm non và Tiểu học toàn trường.

Niềm hân hoan chào đón các bé đến trường thể hiện trên gương mặt các cô giáo trẻ

 

Niềm vui háo hức đến trường của các bé trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc

      Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của khách mời đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Tiết mục múa của các cô giáo trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc

 

Tiết mục múa bụng Bellydance của bé lớp Chồi

 

Tiết mục múa của các bé lớp 1

 

ư

Tiết mục múa của các bé lớp Chồi

 

Tiết mục múa Võ Teakwondo của các bé lớp 1

       Giám đốc công ty Đoàn Ngọc Hào – Chủ tịch Hội đồng Quản trị thay mặt cho tập thể CB – GV – NV đọc lời chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2018 – 2019. Chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con có một năm học mới vui vẻ và bổ ích. Bên cạnh đó là những phát biểu chỉ đạo sâu sắc của Qúy vị Đại biểu và niềm tin gửi gắm con em đến học tập tại trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc của Đại diện cha mẹ học sinh.

Giám đốc Đoàn Ngọc Hào – Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu

 

Bà Trần Thị Hồng Cẩm – Phó Chủ tịch UBND Phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi 

đọc thư chúc mừng ngày khai giảng của Chủ tịch nước

 

Tiến sĩ Nguyễn Văn Anh – Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND TP. Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo

 

Ông Cao Minh Tuấn - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ Học sinh phát biểu

         Kết thúc buổi lễ, Nhà trường và Đại diện Quý vị đại biểu cùng cắt băng Khai trương Khánh thành trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc. Sau đó, Đại diện nhà trường Giám đốc công ty Đoàn Ngọc Hào - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đánh trống khai giảng năm học 2018 – 2019 và thả bóng bay.

Đại diện Qúy vị đại biểu và Nhà trường cùng cắt băng Khánh thành trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc

 

Đại diện nhà trường Giám đốc Đoàn Ngọc Hào – Chủ tịch Hội đồng Quản trị 

đánh trống khai giảng năm học 2018-2019

 

Thả bóng chào mừng lễ khánh thành và khai giảng năm học 2018-2019

        Thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc thành lập và thực hiện theo tiêu chuẩn Quốc gia đồng thời phát triển theo hướng Quốc tế nhằm hội nhập phát triển theo xu hướng Xã hội hóa - hiện đại hóa đất nước.

Luôn luôn lắng nghe những tâm tư suy nghĩ của các con khi đến trường

 

      Với tiêu chí đặt ra là nơi bồi dưỡng tiềm năng và tạo cơ hội cho trẻ cùng phát triển với những bước đi ban đầu vững chắc, trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc là nơi Phụ huynh có thể đặt mọi niềm tin cùng ươm những mầm xanh tương lai vươn cao và phát triển./.


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn: Mầm non - Tiểu học Việt Úc
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết