A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức cho trẻ tham quan doanh trại Quân đội Việt Nam

     Nhân dịp kỉ niệm 74 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ. Sáng ngày 20/12/2018 Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc tổ chức cho trẻ tham quan doanh trại Quân Đội Việt Nam.

    Nhân dịp kỉ niệm 74 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ. Sáng 20/12/2018 Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc tổ chức cho trẻ tham quan doanh trại Quân Đội Việt Nam.

 

      Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc tổ chức cho các cháu lớp Chồi, Lá và Lớp 1 đi tham quan doanh trại Quân đội Việt Nam nhằm giúp các bé có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, có nhận thức và hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt của các chú Bộ đội. Qua đó nâng cao nhận thức, giáo dục biết tôn vinh  phẩm chất tốt đẹp của các chú Bộ đội cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi - những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan này trẻ phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.

    8h00 Các bé lên xe đến Doanh trại Quân đội, đơn vị Trinh sát tỉnh Quảng Ngãi (địa điểm: Sân bay cũ TP. Quảng Ngãi)


     Nội dung 1: Các bé được quan sát học tập cách xếp chăn, màn và cách tháo, ráp súng của các chú Bộ đội, các bé Việt Úc cũng được trải nghiệm thực hành xếp chăn qua sự hướng dẫn tận tình của các chú Bộ đội. Từ đó các em có ý thức học tập theo tấm gương chú Bộ đội cụ Hồ: cần cù, siêng năng, sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tác phong nhanh nhẹn hòa đồng với mọi người đó chính là hành trang cho các bé trong quá trình học tập tại trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc. 

 

      Để đáp trả tấm lòng của các chú Bộ đội dành cho mình, các bạn nhỏ Việt Úc đã chuẩn bị từ lâu những tiết mục văn nghệ biểu diễn nhảy hiện đại và múa võ rất hấp dẫn dành tặng cho các chú Bộ đội trong ngày gặp gỡ đặc biệt này.

      

      Nội dung 2: Các bé Việt Úc quan sát các chú bộ đội tập luyện võ thuật và tham quan nơi sinh hoạt của các chú: phòng làm việc, nhà bếp, phòng ở, thao trường, nơi tăng gia sản xuất.    

      Nội dung 3: Kết thúc chương trình là những tình cảm vô cùng thân thương giữa trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc và đơn vị Trinh sát tỉnh Quảng Ngãi, những món quà, tấm thiệp nhỏ nhắn xinh xắn do chính tay các bạn nhỏ Việt Úc tự làm để dành tặng cho các chú Bộ đội trong niềm vui hân hoan vô cùng ý nghĩa. 


      Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc kính chúc các chú Bộ đội thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, luôn nở nụ cười trên môi, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc cho chúng cháu có một cuộc sống yên bình.
      Cuối cùng kính chúc đơn vị Trinh sát tỉnh Quảng Ngãi có một ngày kỷ niệm thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12 thật nhiều ý nghĩa!
                                                                    “CHÚNG CHÁU YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn:Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan