Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc mời dạy hợp đồng năm 2018 - 2019

Trường Mầm non-Tiểu học Việt Úc được thành lập ngày 03/10/2017 và hoạt động vào năm học 2018-2019; Để chuẩn bị cho năm học đến Nhà trường cần tuyển dụng nhân sự phục vụ cho trường.

VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Trường Mầm non-Tiểu học Việt Úc được thành lập ngày 03/10/2017 và hoạt động vào năm học 2018-2019; Để chuẩn bị cho năm học đến Nhà trường cần tuyển dụng nhân sự phục vụ cho trường như sau:
1. Đối tượng:
- 02 phó Hiệu trưởng phụ trách Mầm non và Tiểu học,
- 20 Giáo viên Mầm non;
- 15 Giáo viên Tiểu học và giáo viên bộ môn Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục, Tiếng Anh, Tin học, Hoạt động ngoài giờ;
- 02 Huấn luyện viên bơi lội;
- 03 Nhân viên phục vụ hồ bơi;
- 10 Cấp dưỡng (trong đó 1 bếp trưởng);
- 01 y tế, 01 văn thư, 01 kế toán, 1 thư viện, 4 bảo vệ;
- 01 Chuyên gia tư vấn giáo dục tâm lý.
2. Hồ sơ gồm:
- Đơn xin việc (tự viết tay hoặc đánh vi tính)
- Giấy khám sức khỏe (có dán ảnh 4x6)
- Sơ yếu lí lịch (có dán ảnh 4x6), xác nhận của UBND xã, phường
- Các văn bằng và chứng chỉ chuyên môn (bản sao có công chứng)
- Bản sao chứng minh nhân dân (có công chứng)
(Tất cả cho vào phong bì ghi rõ các thông tin cá nhân, số điện thoại và Email)
3. Quyền lợi :
- Lương theo thỏa thuận, có đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, đảm bảo quyền lợi người lao động, có chế độ ưu đãi của trường (được ghi rõ trong hợp đồng lao động).
4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
- Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 06/3/2018 – 13/4/2018, (Từ 7 giờ - 11 giờ hằng ngày trong tuần)
- Thời gian phỏng vấn: Ngày 24 & 25/4/2018
- Địa điểm tại văn phòng trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc ; số 05 đường An Dương Vương thuộc phường Lê Hồng Phong thành phố Quảng Ngãi (khu đê bao gần cầu Trà khúc 1, bên hông đường Tôn Đức Thắng; tức địa điểm Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm cũ)
* Lưu ý: Hồ sơ nộp không trả lại, nếu ở xa có thể gửi hồ sơ qua địa chỉ email: truongmnthvietuc@gmail.com và khi phỏng vấn sẽ đem hồ sơ đối chiếu.
NHÀ TRƯỜNG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP!

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc tuyển dụng nhân sự
Trường Mầm non - Việt Úc tuyển dụng nhân sự năm học 2018 - 2019