THÔNG BÁO TUYỂN SINH BẬC MẦM NON NĂM HỌC 2018-2019

Năm 2019 Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc tiếp tục tuyển sinh bậc Mầm non từ ngày 14/02/2019  ở các khối lớp Nhà trẻ, Mầm, Chồi, Lá. Đặc biệt, nhà trường còn mở thêm các khối lớp Nhà trẻ độ tuổi 18-24 tháng.

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc điểm đến lý tưởng

1. Chương trình giáo dục – Chăm sóc đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện, hội nhập tích hợp:

- Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế Việt Nam.

- Chương trình tăng cường, hội nhập nhằm phát triển thể chất, năng lực sáng tạo, dễ dàng thích nghi và tự tin thể hiện bản thân thông qua các môn học  Tiếng Anh (6 tiết/tuần) có giáo viên bản ngữ, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục thể thao, Bơi, Taekwondo, Aerobic, Múa, Rèn luyện kỹ năng sống và Hoạt động trải nghiệm, Hoạt động dã ngoại… với giáo viên theo bộ môn.

- Chương trình giáo dục sẽ được tiếp nối ở bậc Tiểu học.

2. Số lượng trẻ / lớp nhỏ: chỉ từ 15-20 trẻ/lớp đủ điều kiện để giáo viên quan tâm tới từng trẻ.  Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao đã trải nghiệm giảng dạy trong các môi trường cạnh tranh tích cực. Mỗi lớp có 2 giáo viên chuyên trách mầm non và các giáo viên theo bộ môn.

3. Trường có không gian thoáng mát, không khí trong lành, cơ sở vật chất đầy đủ: hồ bơi, sân cỏ mini, khu vui chơi, vườn cổ tích, phòng múa, phòng giáo dục thể chất, phòng vi tính… Các em được ăn ở bán trú. Phòng học có trang bị đầy đủ máy điều hòa và camera giám sát hoạt động học tập, vui chơi, ăn, nghỉ của trẻ

* Học phí:

1. Học phí chung cho mọi đối tượng:

Loại phí

Nhà trẻ (đ)

Mầm, Chồi, Lá (đ)

Phí ăn sáng, trưa, xế

Phí chăm sóc và học

1.900.000

2.000.000

Cộng

2.700.000

2.800.000

2. Phí tự chọn:

• Phí ăn chiểu: 400.000đ/tháng (15.000đ/buổi)
  • Phí đưa đón:

+ Tuyến 1: các đường trong phường Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Nguyễn Nghiêm, Lê Hồng Phong: 520.000đ/tháng (20.000đ/ngày)

+ Tuyến 2: các đường ở phường Quảng Phú, Nghĩa Lộ, Chánh Lộ, Nghĩa Chánh 620.000đ/ tháng(24.000đ/ngày)

Hồ sơ phụ huynh mua và nộp tại trường. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Mọi chi tiết xin liên hệ tại Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc

Địa chỉ: 05 An Dương Vương, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi

Điện thoại : 0255.3811.555, Website: http://mnthvietuc.edu.vn,

facebook: http://facebook.com/mnthvietuc

TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC VIỆT ÚC LÀ NƠI CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG, GIÁO DỤC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ĐỂ PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG GỬI GẮM CON EM MÌNH !