THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON ĐỢT II năm học 2018-2019

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc thông báo tuyển dụng nhân sự Đợt 2 năm học 2018 – 2019

1. Vị trí tuyển:
       Giáo viên Mầm non.

2. Đối tượng tuyển:
       Người tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non.

3. Hồ sơ gồm có:
      - Đơn xin việc

- Giấy khám sức khỏe (có dán ảnh 4x6)
      - Sơ yếu lí lịch (có dán ảnh 4x6), xác nhận của UBND xã, phường
      - Các văn bằng và chứng chỉ chuyên môn (bản sao có công chứng)
      - Bản sao chứng minh nhân dân (có công chứng)
(Tất cả cho vào phong bì ghi rõ các thông tin cá nhân, số điện thoại và Email).
   4. Quyền lợi :
Lương theo thỏa thuận, có đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, đảm bảo quyền lợi người lao động, có chế độ ưu đãi của trường (được ghi rõ trong hợp đồng lao động).
    5. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
      - Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 25/01/2019 đến hết ngày 12/02/2019 trong giờ hành chính.
      - Địa điểm nộp hồ sơ: tại văn phòng trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc, số 05 đường An Dương Vương thuộc phường Lê Hồng Phong thành phố Quảng Ngãi (khu đê bao gần cầu Trà khúc 1, bên hông đường Tôn Đức Thắng).
    * Lưu ý: Hồ sơ nộp không trả lại, nếu ở xa có thể gửi hồ sơ qua địa chỉ email: truongmnthvietuc@gmail.com và khi phỏng vấn sẽ nộp hồ sơ chính thức.

NHÀ TRƯỜNG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP!