A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sự kiện Lễ hội Giáng sinh năm 2018

    Chiều ngày 24/12/2018 Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc đã tổ chức sự kiện Giáng sinh cho các bé. Giáng sinh - ngày lễ kỳ diệu đối với các bé trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc. Bởi đây là cơ hội để bé được thoả thích với trí tưởng tượng bay bổng trong thế giới thần tiên huyền bí: Nơi đó có ông già Noel, với những món quà cùng những ước mơ diệu kì. 

                                                              Sự kiện Lễ hội Giáng sinh năm 2018

     Giáng sinh - ngày lễ kỳ diệu đối với các bé trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc. Bởi đây là cơ hội để bé được thoả thích với trí tưởng tượng bay bổng trong thế giới thần tiên huyền bí: Nơi đó có ông già Noel, với những món quà cùng những ước mơ diệu kì. Đặc biệt, các bé sẽ được trãi nghiệm kỳ thú với văn hoá lễ hội và tinh thần đồng đội, nâng cao kỹ năng vận động, tinh thần theo đuổi công việc đến cùng bằng việc tự tay trang trí phòng học, làm sản phẩm giáng sinh, ... Kỹ năng kết nối khi tham gia các tiết mục văn nghệ, dân vũ trong ngày hội giáng sinh cùng các bạn trong trường, trong lớp.

    Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của các con khi được ông già Noel đến gõ cửa tặng quà cho các bạn nhỏ Việt Úc nhé!

      Trong ngày Giáng sinh các bé trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc còn được hoà mình vào những vũ điệu giáng sinh thật sôi động và vui nhộn, hoạt động này giúp các bé càng phát huy tinh thần kết nối giữa các thành viên trong tập thể và tự tin thể hiện cá tính của mình trước mọi người!


     Năm 2018 đã sắp kết thúc rồi đấy, các con lại thêm một tuổi mới hãy nhớ chăm ngoan và học giỏi, nghe lời bố mẹ và các cô nhé! Để chào đón năm mới 2019. Hôm nay trường mình tổ chức buổi tiệc Buffet với nhiều món ngon mà các bạn thích đấy! Chúc các con ăn thật ngon miệng và có một mùa giáng sinh 2018 thật vui vẻ và hạnh phúc, ấm áp bên gia đình. Đặc biệt là ngôi nhà Mầm non - Tiểu học Việt Úc của chúng ta nhé! 

 


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn:Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan