A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RỘN RÀNG LỄ HỘI TRUNG THU TẠI VIỆT ÚC

   Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười đối với các bé trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc, không khí Lễ hội Trung thu tưng bừng đã về suốt hai ngày 29/09 – 30/09/2020 vừa qua.

   Các con được trải nghiệm các hoạt động về Tết Trung thu - là một trong các lễ Tết cổ truyền của Việt Nam. Đây là dịp các bé có cơ hội vui chơi thỏa thích: được tự tay sáng tạo bày trí mâm ngũ quả với nhiều hình dáng,  màu sắc ấn tượng, mang thông điệp riêng của từng lớp, được trải nghiệm làm chiếc đầu Lân bằng thùng giấy, vẽ mặt ông Địa, múa Lân, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, rước đèn, phá cổ và xem biểu diễn múa Lân…

   Hàng loạt các hoạt động hấp dẫn đã được các cô giáo chuẩn bị kĩ càng để các bé có được những giây phút trung thu vui nhộn và đáng nhớ nhất. Những hình ảnh này đã cho thấy được sự thành công không hề nhỏ của cô và trò Việt Úc. Các con trở nên tự tin hơn, chững chạc hơn và đặc biệt, biết cách để tổ chức vui trung thu cùng bạn bè, cô giáo.

  Cùng nhìn lại những hình ảnh các bạn nhỏ Việt Úc hào hứng vui mừng, cười tíu tít và hòa vào không khí náo nhiệt trong ngày “Lễ hội Vui Tết Trung thu 2020”

 

Trưng bày Mâm ngũ quả đẹp

 

Ban giám khảo chấm phần thi "Bày mâm ngũ quả đẹp"

 

Bé làm đầu Lân bằng thùng giấy

 

Bé vẽ mặt nạ ông Địa

 

Bé biểu diễn múa Lân

 

 

 

 

Bé giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng

 

Các bé cùng nhau phá cỗ Trung thu

 

Cô và trò cùng nhau dự tiệc tại sân cỏ Trường

 

Các lớp nhận giải thưởng các hội thi Trung thu

 

Cùng chào đón Đoàn Lân Thiên Vân biểu diễn 


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn:Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan