MỪNG SINH NHẬT THẬT ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA CỦA CÁC BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC VIỆT ÚC

Sinh nhật là một dịp đặc biệt nhất trong năm, đó chính là kỷ niệm ngày con được cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của con trong cuộc sống này. Tiệc sinh nhật cho con nhằm kỷ niệm ngày chào đời, nhắc nhớ công ơn sinh dưỡng của mẹ cha, đánh dấu ngày con bước qua tuổi mới, trưởng thành hơn. Sinh nhật có ý nghĩa đặc biệt với tuổi thơ của trẻ, là nơi chắp cánh cho những ước mơ, nơi trao gửi tình cảm cho người yêu thương.

Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ, các cô luôn coi trẻ là những đứa con của mình. Tạo ra niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non – Tiểu học Việt Úc thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình.

Các bé cùng gia đình và nhà trường cùng nhau tổ chức sinh nhật thật ý nghĩa

Tiệc sinh nhật ở nhà thì ấm cúng. Tiệc sinh nhật ở nhà hàng thì sang trọng. Còn tiệc sinh nhật ở trường thì sao? Vì sao bé nào trong trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc cũng háo hức, chờ mong được tổ chức sinh nhật ở tại trường đến thế?

Các bé cùng nhau chia sẻ niềm vui trong bàn tiệc

Chắc chắn lí do lớn nhất đó là ở dưới ngôi nhà chung này các con được nhận những tình yêu thương hằng ngày từ các cô giáo và từ những người bạn thân quen nhất của mình.

Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và không gian đặc biệt dành cho các bé, nhà trường và gia đình đã cùng nhau có sự chuẩn bị chu đáo những bông hoa, bánh kem … và cùng nhau trang trí với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương hy vọng các cô dành cho các con cũng được gửi gắm nơi đó để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tập thể đúng nghĩa nơi đây đúng là gia đình thứ hai của trẻ.

Bàn tiệc sinh nhật đầy ấp những yêu thương dành cho bé

Trong ngày sinh nhật đặc biệt này trẻ thật sự là tâm điểm, là ngôi sao trong bữa tiệc sinh nhật của riêng mình. Bé được các cô tặng quà, được các bạn đọc thơ, hát tặng những bài hát thật hay và ý nghĩa, được vui chơi, nô đùa với các bạn những trò chơi tập thể. Bé không chỉ vui với các bạn trong lớp mà còn chung vui với tất cả mọi người trong trường.

Niềm vui sướng được dự sinh nhật tại trường của các bé

Mong rằng các con sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và vâng lời cha mẹ, thầy cô để cùng nhau bước tiếp những chặng đường học tập đầy khó khăn phía trước tại trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc. Các con hãy tin rằng trên con đường đó sẽ luôn luôn có các cô giáo bên cạnh yêu thương và chăm sóc các con bất cứ lúc nào trong ngôi nhà thân yêu thứ hai này nhé!