LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung trong không khí cuối năm học 2019 - 2020. Chiều ngày 12/07/2020, trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 - 2020.

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa cùng tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong ngày Lễ tổng kết năm học 2019– 2020 của Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc tại Nhà hàng Diamond palace - TP. Quảng Ngãi.

Trong buổi lễ ra trường các con khối Lớp Lá được mặc đồng phục cử nhân màu đỏ thắm Việt Úc cùng nhau bước lên lễ đài vinh quang nhận khen thưởng và hát vang bài hát “Tạm biệt búp bê thân yêu” chia tay bậc học Mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

Buổi Lễ tổng kết năm nay đặc biệt được diễn ra tại Nhà hàng thật long trọng cùng bầu không khí vui tươi với các tiết mục văn nghệ hết sức đáng yêu - đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo Quý bậc phụ huynh.

Tại đây, các con được tự tin thể hiện khả năng biểu diễn trên một sân khấu lớn, hội tụ đầy đủ các thể loại năng khiếu: múa, hát, đàn, võ thuật, Tiếng anh,... mà các con được học tập tại Trường. Đó chính là kết quả nổ lực phấn đấu của cô và trò Việt Úc trong năm học vừa qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa chất lượng giáo dục Việt Úc lên hàng đầu!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Tổng kết.

Tập thể Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc

Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo cuối năm học 2019-2020

Đại diện cha mẹ học sinh phát biểu

Phát biểu cảm xúc ra Trường của các bé 5 tuổi