A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI TRƯƠNG SÂN BÓNG ĐÁ MINI VÀ LỚP KỸ THUẬT BÓNG ĐÁ HÈ 2018

Để giúp các em khơi dậy nguồn đam mê bóng đá cũng như giúp cho các em rèn luyện thể lực tốt hơn, từ đó có một sức khỏe thật tốt để phấn đấu với mọi thử thách trong học tập và cuộc sống. Chiều ngày 21/06/2018 trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc long trọng tổ chức lễ Khai trương SÂN BÓNG ĐÁ MINI và khai giảng lớp Kỹ thuật Bóng đá Hè 2018.

Nhằm tạo cho trẻ em Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc nói riêng và trẻ em Tỉnh nhà nói chung, ngoài hồ bơi đã và đang hoạt động, chiều ngày 21/6/2018  Nhà trường long trọng tổ chức Chương trình Khai trương SÂN BÓNG ĐÁ MINI và khai giảng lớp Kỹ thuật bóng đá hè 2018.

Trẻ được vui chơi tham gia vào các hoạt động trên sân cỏ, rèn sự phát triển về thể lực giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh, hài hòa cân đối.
Dưới sự nhất trí của Ban giám hiệu trường, chiều ngày 21/06/2018 đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc và Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc thu hút được sự quan tâm của Quý Phụ huynh và các em thiếu nhi.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

 

Đại diện bên Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc phát biểu

Tham dự buổi lễ có ông Đoàn Ngọc Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông  Lê Tấn Lực – Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc và Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc, cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh đến tham gia và cổ vũ trận đấu.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo nhà trường cùng phụ huynh cắt băng khai trương sân bóng đá mi ni và khai giảng lớp kỹ thuật bóng đá mi ni dành cho các em.

Lãnh đạo nhà trường cùng phụ huynh cắt băng khai trương

Đây là sân chơi bổ ích dành cho các em thiếu nhi, tạo tình đoàn kết gắn bó và giao lưu học hỏi lẫn nhau, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể.

Những pha sút bóng của các cầu thủ nhí đầy hấp dẫn và thú vị

Để biết thêm chi tiết và đặt lịch học ngay bây giờ mời các bạn đến tại phòng tư vấn của trường mầm non tiểu học Việt Úc. Địa chỉ: 05 An Dương Vương, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.

Liên hệ qua số điện thoại (0255) 3811.555 (phòng tư vấn) hoặc 0122.547.6356 (Cô Cẩm) - 0914.783.749 (Thầy Lực) - 0933.133.936 (Thầy Kiệt).

Chúc các em có một kỳ nghỉ hè tràn đầy năng lượng thể chất!


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn:Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan