A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI TRƯƠNG HỒ BƠI TẠI TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC VIỆT ÚC.

Phát huy tối đa tiềm lực trong các em là một trong những tiêu chí hàng đầu tại trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu học bơi cho các em học sinh tại trường Mần non – Tiểu học Việt Úc nói riêng và các em từ 4 – 11 tuổi trong TP Quảng Ngãi nói chung. Trường đã tổ chức lễ khai trương đưa hồ bơi bước đầu đi vào hoạt động vào chiều ngày 09/06/2018. Địa chỉ: 05 An Dương Vương, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi.

Bơi là bộ môn thể thao giúp các em rèn luyện thể lực và quan trọng hơn cả là giúp cho các em có kỹ năng về phòng, chống đuối nước, cách cứu người bị nguy hiểm, tránh được sự rủi ro khi gặp môi trường nước vì vậy việc dạy bơi cho trẻ và việc trẻ học bơi là rất cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu bơi lội cho các em học sinh tại trường Mần non – Tiểu học Việt Úc nói riêng và các em từ 4 – 11 tuổi trong TP Quảng Ngãi nói chung.

Chiều ngày 09/06/2018, trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc đã tổ chức lễ khai trương hồ bơi.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Tham dự buổi lễ có ông Đoàn Ngọc Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lê Tấn Lực – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo của trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc, cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh đến học bơi.

Theo kế hoạch, thời gian khóa học hè là 2 tháng từ ngày 10/06/2018 đến ngày 10/08/2018 vào các ngày thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 trong tuần. Địa chỉ: 05 An Dương Vương, Phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo nhà trường cắt băng khai trương hồ bơi dành cho các em.

Lãnh đạo nhà trường cắt băng khai trương

Bài thực hành đầu tiên trong lễ khánh thành hồ bơi cho các em diễn ra đầy bổ ích và lý thú

Thầy giáo đang hướng dẫn cho các em cách khởi động trước khi xuống hồ bơi

Và lớp học bơi dưới sự hướng dẫn của giáo viên cũng được đi vào hoạt động hết sức sôi nổi

Các em được các thầy chuyên môn hướng dẫn một cách tận tình

 

Phát huy tối đa tiềm lực trong các em là một trong những tiêu chí hàng đầu tại trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc. Trường sẽ cố gắng tạo cho các em học sinh nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa.


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn:Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan