KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2019

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng Thầy, Cô giáo vốn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta.

Tập thể CB-GV-NV trường và Chủ tịch Hội đồng Quản trị cùng Qúy phụ huynh

Để phát huy truyền thống tốt đẹp đó, cũng là nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Ngày 17/11/2019 trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

Nhà trường rất vinh dự với sự có mặt của Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Đại diện hội cha mẹ học sinh đến tặng hoa chúc mừng và có những lời động viên sâu sắc gởi đến Trường. Nhà trường xin chân thành cảm ơn!!!

Chủ tịch Hội đồng Quản trị tặng quà chúc mừng Trường nhân ngày 20/11

Đại diện Hội Phụ huynh tặng hoa chúc mừng Trường nhân ngày 20/11

Với không khí trang trọng và thêm phần vui tươi hơn qua các tiếc mục văn nghệ chào mừng do các bộ phận Tổ nhóm trong nhà trường thể hiện.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc xin kính chúc Quý thầy, cô giáo thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trọn vẹn!