HỘI THI: ”VIẾT CHỮ ĐẸP" NĂM HỌC 2019-2020

Với mong muốn thúc đẩy phong trào: “Vở sạch - Chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp cho học sinh, nâng cao trách nhiệm và động viên, khích lệ giáo viên chăm lo “luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh Bậc Tiểu học.

Sáng ngày 22/05/2020, Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc đã tổ chức hội thi: “Viết chữ đẹp” cho học sinh khối lớp 1 và lớp 2

Nhà trường xin chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.
  Giải nhất: Vy Giang lớp 1A và Tú Uyên lớp 2A
  Giải nhì: Bằng Phong và Phan Gia Hân lớp 1A; Lăng Hiếu và Bảo Trân lớp 2A
  Giải Ba: Bảo Ngọc, Minh Quân, Nguyễn Gia Hân lớp 1; Hương Giang và Kiều Giang lớp 2A.

Luyện viết chữ đẹp cho học sinh là hoạt động thường xuyên được nhà trường rất quan tâm, thông qua việc “luyện nét chữ” để “rèn nết người”. Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục của nhà trường./.