A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Bé khéo tay nhanh trí ” cấp trường Năm học 2018-2019

    Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT thành phố Quảng Ngãi. Ngày 24/01/2019  trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc đã tổ chức Hội thi “Bé khéo tay nhanh trí ” cấp trường năm học 2018- 2019.

Cô P.Hiệu trưởng chuyên môn Mầm non phát biểu khai mạc Hội thi

    Hội thi nhằm phát hiện và đào tạo năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, phát triển các hoạt động, rèn sự khéo léo của đôi bàn tay. Giúp trẻ cảm nhận được cái đẹp, tạo cơ họi cho trẻ được rèn các kỹ năng: Vẽ, nặn, xé, cắt dán. Trẻ biết cách phối hợp tạo bố cục đẹp, phát huy tích cực luyện tập các kỹ năng, phát triển năng khiếu. Biết sử dụng các mảng màu phù hợp với nội dung sản phẩm. Qua hội thi nhằm tuyên truyền rộng tới các bậc phụ huynh trong việc phối kết hợp chăm sóc giáo dục trẻ.

 

    Hội thi nhằm đánh giá quá trình giáo dục thẩm mỹ qua môn học tạo hình của các lớp mẫu giáo trong trường và tuyển chọn đội tham gia Hội thi "Bé khéo tay nhanh trí" cấp thành phố.

    Số lượng trẻ khéo tay cháu lớp lá 100% là 13 cháu , cháu lớp chồi 50% là 10 cháu khối mầm 35 % là 10 cháu. Tổng cộng toàn trường là 33 cháu. Mỗi cháu được đăng ký dự thi 01 trong 3 môn thi: môn vẽ, môn nặn, môn xé dán.

 

   

    8h00 ngày 24/01/2019 Hội thi bắt đầu đến 15h00 cùng ngày tổng kết, phát thưởng cho các bé đạt thành tích. Các bé thực hiện phần thi của mình trong thời gian 60 phút đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng phát triển tài năng của trẻ, khuyến khích trẻ tích cực học hỏi, nâng cao kiến thức thẩm mỹ.

     Tổng kết và phát thưởng 

     Kết thúc Hội thi nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các cháu đạt thành tích trong Hội thi, đồng thời để khích lệ tinh thần chung cho các cháu hăng say hơn trong thi đua học tập. Trường còn tổ chức tiệc liên hoan cho các cháu nhân dịp tất niên cuối năm 2018. Có được những kết quả trên là nhờ sự phối hợp chặt chẽ trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ giữa nhà trường và phụ huynh.

 

Thầy Hiệu trưởng phát biểu bế mạc Hội thi "Bé khéo tay nhanh trí" cấp trường

 

Trao thưởng và phát quà cho các bé đạt thành tích trong Hội thi

 

 

      Tiệc liên hoan tất niên cuối năm 2018 dành cho các bé

    Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc luôn là nơi tạo thật nhiều sân chơi và học tập cho bé, là nơi phát huy tối đa tiềm lực cho trẻ./.


Nguồn:Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan