A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019

      Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, ngày 20/01/2019 trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc tổ chức Hội nghị phụ huynh toàn trường để nghe nhà trường báo cáo kết quả học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2018 – 2019.

      

        Tham dự Hội nghị có Ban đại diện Cha mẹ học sinh, phụ huynh của các lớp, về phía trường có ông Đoàn Ngọc Hào - CTHĐQT, ông Phạm Nghi -  Hiệu trưởng, cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên.

 

Ông Phạm Nghi - Hiệu trưởng Báo cáo kết quả HK I và phương hướng HK II

     Báo cáo của thầy Hiệu trưởng cho biết trường đã thực hiện đầy đủ chương trình giáo dục, chăm sóc trẻ  của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình tăng cường của nhà trường một cách nghiêm túc, có chất lượng cao đảm bảo cho trẻ phát triển thể chất và học tập, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống. Nội dung chính là việc đối thoại trực tiếp, đóng góp ý kiến của  quý bậc phụ huynh với Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc. Nhiều ý kiến thẳng thắn tích cực trong việc phối hợp chăm sóc, giáo dục trẻ đã được trao đổi và thống nhất.  Đây cũng chính là những nguồn động viên quý báu mà phụ huynh dành cho Nhà trường để tiếp tục xây dựng và phát triển.

 

 

Phụ huynh góp ý kiến trong Hội nghị

 

Ông Đoàn Ngọc Hào - CTHĐQT trao đổi một số ý kiến trong Hội nghị

     Hội nghị cũng kiện toàn Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường và đề ra kế hoạch hoạt động trong thời gian tới./.

 

 


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn:Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan