A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

   Chiều ngày 02/10/2019 trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc long trọng tổ chức Hội Nghị Người Lao Động Năm học 2019 - 2020.


   Tại Hội nghị, đại biểu tham dự và đầy đủ CB-GV-NV nhà trường cùng lắng nghe Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.


   Hội nghị cũng đã khẳng định sự thành công trong năm học 2018-2019 là kết quả của sự nổ lực, đoàn kết và quyết tâm rất lớn của tập thể người lao động, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Hiệu nhà trường và sự quan tâm chia sẻ, tạo mọi điều kiện tốt nhất của Chủ tịch Hội đồng Quản trị để đội ngũ sư phạm nhà trường được toàn tâm công tác.

   Qua Hội nghị đã kêu gọi toàn thể CB-GV-NV nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020, cam kết thi đua dạy tốt- học tốt và đặc biệt là sự quan tâm chú trọng hàng đầu vào việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.


   Thỏa ước lao động tập thể Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc được ký kết giữa Chủ tịch Hội đồng Quản trị và đại diện người lao động của trường trong không khí vui tươi và phấn khởi. Hội nghị Người lao động đã khép lại thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của các Đại biểu tham dự. Tất cả cùng đồng lòng, nổ lực để xây dựng một tập thể vững mạnh, một Môi trường Giáo dục hài hòa, phát triển và vươn cao.

   Chúc tập thể sư phạm Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm học 2019-2020.


Nguồn:Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan