A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

    Để ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày hiến chương các nhà giáo, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Sáng ngày 18/11/2018 trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của ngành giáo dục cả nước nói chung và của thành phố Quảng Ngãi nói riêng. Từ gần một tháng nay các cô và trò trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc đã dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đặc biệt là phong trào chăm sóc góc thiên nhiên tại các lớp và lên tiết dạy dự giờ với chuyên đề: “Dạy học lấy trẻ làm trung tâm”. Trong giai đoạn hiện nay, cả nước đang hòa mình cùng sự phát triển của thời đại thì nhiệm vụ “trồng người” càng được chú trọng và đặt lên hàng đầu từ đó trách nhiệm đặt lên vai mỗi người nhà giáo càng khó khăn vất vả. Song trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc đã đoàn kết cùng nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình.

     Để ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày hiến chương các nhà giáo, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Sáng ngày 18/11/2018 trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

   Về dự buổi tọa đàm gồm có: Chủ tịch HĐQT - Ông Đoàn Ngọc Hào, Phó Giám đốc Công ty Đoàn Ngọc Hào - Bà Võ Thị Vinh, quyền Hiệu phó chuyên môn Mầm non - cô Nguyễn Thị Minh Phương, cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên của trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc và Trung tâm ngoại ngữ Việt Úc.

     Trong buổi tọa đàm trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ niềm vui và động viên các thầy cô giáo của Chủ tịch HĐQT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sự quan tâm này chính là nguồn cổ vũ khích lệ rất lớn đối với các thầy cô giáo vững tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

ông Đoàn Ngọc Hào phát biểu nhân kỉ niệm ngày NGVN

      

      Những lời tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm của các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11

    Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và thành công tốt đẹp. 

 

   Cuối buổi tọa đàm là những phần quà ý nghĩa dành cho các thầy cô giáo và nhà trường mời các vị đại biểu cùng dự bữa cơm thân mật!

  Xin kính chúc quý thầy cô giáo trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc mạnh khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh trồng người mà Đảng và nhân dân giao phó!

 


Tác giả: Kiều Trang
Nguồn:Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan