“VUI HỘI TRĂNG RẰM” CÙNG VỚI THIẾU NHI TRƯỜNG MN-TH VIỆT ÚC

Hòa với không khí mừng tết Trung thu dành cho thiếu nhi cả nước. Chiều ngày 22/09/2018 Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc cũng tưng bừng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” dành cho các bé của trường vô cùng ý nghĩa

Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là thiếu nhi. Bởi trong "Đêm hội Trăng rằm", thiếu nhi được rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo,... Chính vì vậy, chiều ngày 22/09/2018 Trường MN - TH Việt Úc cũng tưng bừng tổ chức chương trình "Vui hội Trăng rằm" dành cho các bé của trường vô cùng ý nghĩa.

Mở đầu chương trình Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và đọc thư của Chủ tịch nước gởi đến cho các em thiếu nhi nhân dịp lễ Tết Trung thu năm 2018.

Trong buổi lễ, các bé được biểu diễn các tiết mục văn nghệ múa và hát cho nhau nghe, được hòa mình vào các trò chơi dân gian, các câu đố vui trung thu của chú Cuội và chị Hằng do chính các cô giáo của trường hóa thân, để tạo động lực và niềm vui cho các bé khi tham gia chương trình các cô còn chuẩn bị những phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các bé còn được thưởng thức tiết mục múa Lân sư tử và Lân rồng do đội múa Lân “Quán Láng Đường” thể hiện với những điệu múa uyển chuyển, nhịp nhàng và đầy oai hùng theo nhịp trống dồn dập hòa vào tiếng reo vang vô cùng thích thú và phấn khởi của các bé.

Đặc biệt hơn nữa, Nhà trường còn tổ chức một bữa tiệc Buffet với những món ăn ngon và hấp dẫn do chính tay các cô giáo chuẩn bị dành riêng cho các bé và Qúy bậc phụ huynh khi đến tham gia chương trình.

Cuối bữa tiệc, Nhà trường còn không quên trao tặng cho các bé những món quà tết Trung thu với niềm gởi gắm yêu thương vô bờ bến.

Chúc cho các bé có một dịp đón tết Trung thu thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình thứ 2 – ngôi nhà Mầm non – Tiểu học Việt Úc nhé!