THÔNG BÁO CHIÊU SINH

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

CÁC LỚP HƯỚNG DẪN BƠI VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC,

KĨ THUẬT ĐÁ BÓNG, VÕ TEAKWONDO HÈ 2018

Để học sinh mầm non-Tiểu học thành phố Quảng Ngãi có sân chơi và rèn luyện thể chất, rèn kĩ năng sống và tránh xa các tệ nạn xã hội, Trường Mầm non-Tiểu học Việt Úc mở các lớp hướng dẫn bơi và phòng chống đuối nước, kĩ thuật đá bóng, Võ Teakwondo trong dịp hè 2018 nhằm hướng dẫn cho học sinh kiến thức cơ bản và thực hành các bộ môn năng khiếu học sinh yêu thích với thời gian và địa điểm như sau:

1./ Lớp bơi và phòng chống đuối nước.

- Thời gian học: 2 tháng Từ 10/6/2018-10/8/2018 vào các ngày thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 hằng tuần (3 buổi/tuần) từ 6 giờ 30- 7 giờ 30 hoặc 16 giờ 30 đến 17 giờ 30 hằng ngày(tùy học sinh đăng ký).

- Địa điểm:Hồ bơi tại trường (05 đường An Dương Vương phường Lê Hồng Phong thành phố Quảng Ngãi); Hồ bơi xây dựng đảm bảo đúng kĩ thuật và diện tích qui định.

- Số lượng lớp và học sinh dự kiến sẽ chiêu sinh: 4 lớp : 80 học sinh

2. Lớp kĩ thuật đá bóng.

- Thời gian học: 2 tháng Từ 10/6/2018-10/8/2018 vào các ngày thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 hằng tuần (3 buổi/tuần) Từ 16 giờ 30 đến 17 giờ 30 hằng ngày (tùy học sinh đăng ký).

- Địa điểm:Sân bóng mi ni cỏ nhân tạo cho độ tuổi mầm non và tiểu học tại trường (05 đường An Dương Vương phường Lê Hồng Phong thành phố Quảng Ngãi); sân được xây dựng đảm bảo đúng kĩ thuật và diện tích qui định.

- Số lượng lớp và học sinh dự kiến sẽ chiêu sinh: 2 lớp : 40 học sinh

3. Lớp võ Teakwondo.

- Địa điểm:Sân trường và phòng giáo dục thể chất của trường (05 đường An Dương Vương phường Lê Hồng Phong thành phố Quảng Ngãi).

- Số lượng lớp và học sinh dự kiến sẽ chiêu sinh:1 lớp : 30 học sinh

Trường có đội ngũ Giáo viên và nhân viên phục vụ, đảm bảo trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tất cả đều tốt nghiệp đại học thể dục thể thao chuyên ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hồ bơi, sân bóng đá đảm bảo đúng qui định của Bộ GD&ĐT và Bộ VH TDTT &DL qui định.

- Mọi chi tiết liên hệ và đăng ký học tại trường (05An Dương Vương phường Lê Hồng Phong thành phố Quảng Ngãi); Điện thoại số: 0255.3811555 hoặc 0914783749./.

VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ QUÍ VỊ PHỤ HUYNH KHẨN TRƯƠNG LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ!

(Đã ký)

Lê Tấn Lực