A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC VIỆT ÚC

Để chuẩn bị đi vào hoạt động và khai giảng năm học mới, song song với việc khẩn trương xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy và học, Vừa qua ngày 07/4/2018 Trường Mầm non-Tiểu học Việt Úc tổ chức khai mạc buổi phỏng vấn đợt 1 để tuyển dụng sắp xếp cơ cấu hệ thống nhân sự của trường.

Về dự khai mạc có Ông Nguyễn Văn Kiểm Phó trưởng phòng phụ trách Phòng GD&ĐT TP Quảng Ngãi; Ông Đoàn Ngọc Hào Giám đốc Công ty TNHH Thương mại ĐNH Chủ tịch HĐQT Trường MN-TH Việt Úc và Thầy giáo John đại diện Trung tâm Anh ngữ Việt Úc thành phố Quảng Ngãi, ngoài ra còn có 250 ứng viên nộp hồ sơ vào các vị trí là giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên Âm nhạc, Mĩ thuật, Tiếng Anh, Tin học, Thể dục, Tư vấn tâm lý, Bảo mẫu, cấp dưỡng, văn thư, kế toán, thư viện -thiết bị , Y tế và Bảo vệ.

Để đáp ứng mục tiêu giáo dục và đào tạo của trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo yêu cầu đổi mới và hội nhập quốc tế Trường Mầm non -Tiểu học Việt Úc tuyển dụng nhân sự theo các tiêu chuẩn khắt khe, lựa chọn những ứng viên vừa có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo chính qui phù hợp với công việc, vừa có kinh nghiệm trong giảng dạy hoặc công việc của ứng viên sẽ làm, có tâm và yêu ngề mến trẻ, có đạo đức tác phong tốt, linh hoạt, nhạy bén trong công việc, có ít nhất một năng khiếu, biết vi tính và ngoại ngữ...

 

Sau buổi khai mạc, các ứng viên được nghe phổ biến về quyền lợi của người lao động trước khi ký hợp đồng, thành phần Hội đồng tuyển dụng, thời gian và hình thức phỏng vấn...

Ngày hội tuyển dụng nhân sự của trường diễn ra hết sức trang trọng, nghiêm túc và thể hiện sự công minh trong quá trình phỏng vấn. Các ứng viên vui vẻ, bình tĩnh đem hết khả năng của mình để thể hiện năng khiếu và tài đức của mình. Kết thúc ngày hội các ứng viên ra về trong niềm hân hoan và hy vong được cộng tác với trường để nâng cao chất lượng giáo dục góp phần vào công cuộc xây dựng ngành giáo dục tại địa phương ngày càng tốt hơn./.

 


Tác giả: Lê Tấn Lực
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan