A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Giao lưu "Vui học Tiếng Anh" giữa Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc với các trường trong Thành phố

Nhằm tạo mối quan hệ tốt đẹp với các trường trong nội thành phố Quảng Ngãi, đồng thời, giúp các em học sinh yêu môn học Tiếng Anh hơn nữa, giúp các em có những phương pháp học Tiếng Anh mới và hiệu quả, đồng thời tăng thêm tình yêu học Ngoại ngữ đối với trẻ; thời gian qua, trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc cùng Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc, đã liên kết, phối hợp với các trường Tiểu học trong thành phố tạo sân chơi giao lưu, ý nghĩa đối với nhiều em học sinh thân yêu.

Tiếp sau sự thành công trong sự kiện ngày hội "Vui học Tiếng Anh" giữa trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc với các trường Tiểu học số 1 Trương Quang Trọng và tiểu học Trần Hưng Đạo, ngày 07/05/2018, Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc cùng Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc đã tổ chức ngày hội "Vui học Tiếng Anh" cùng các em học sinh trường Tiểu học Trần Phú.

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc tổ chức ngày hội

 

Đến với ngày hội, ngoài Hiệu trưởng Nhà trường và Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc, còn có các thầy cô đang công tác giảng dạy tại trường bộ môn ngoại ngữ với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy tiếng Anh, đồng thời, cũng có giáo viên bản ngữ để giúp các em học sinh có cơ hội giao tiếp nhiều hơn với người nước ngoài.

BGH cùng nhân sự Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc và giáo viên dạy tiếng Anh của Trường đến giao lưu cùng các em học sinh
Hiệu trưởng Nhà trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc cùng ban giám đốc, ban cố vấn và giáo viên bản ngữ đang công tác giảng dạy tại trường tham gia ngày hội.

 

Sự kiện ngày hội "Vui học Tiếng Anh" của Nhà trường đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của BGH trường và học sinh trường Tiểu học Trần Phú, đó cũng là niềm vui, niềm tự hào khi thấy các em học sinh dù còn nhỏ nhưng đã có niềm đam mê học Ngoại ngữ. 

Các em học sinh phấn khởi khi tham gia các trò chơi, trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra và giao lưu, trò chuyện cùng Ban tổ chức, cùng giáo viên bản ngữ của Trường.

Trường Tiểu học Trần Phú cùng tham gia sự kiện
Học sinh trường Tiểu học Trần Phú tham gia ngày hội "Vui học Tiếng Anh"

Ngày hội

Học sinh được giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ của trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc
Học sinh được giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ của trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc

 

Để nâng cao kỹ năng nghe và khả năng giao tiếp với người nước ngoài, trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc cùng Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc xác định việc cho học sinh của mình được học trực tiếp với người bản ngữ là một điều vô cùng quan trọng. Việc được tiếp xúc, được giao tiếp thực tế giúp các em có được những kỹ năng phát âm tốt hơn và chính xác hơn sau này. Đây là một điểm riêng biệt và là điểm nhấn trong chương trình đào tạo của trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc cũng như Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc.

Học sinh Tiểu học Trần Phú rất thích thú khi giao tiếp với giáo viên bản ngữ của trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc

 

Ngoài những câu đố vui, những bài test mà ban tổ chức đưa ra, học sinh Tiểu học Trần Phú cũng được tham gia các trò chơi vận động cùng Ban tổ chức

 

Nhà trường luôn hướng tới việc giúp các em học tốt hơn môn ngoại ngữ, nên trong chương trình giảng dạy cũng như những ngày hội, luôn tổ chức theo cách "Học mà chơi, chơi mà học" để các em học sinh tìm thấy được niềm vui trong học tập, nhất là môn Ngoại ngữ.

 

Ban tổ chức cũng đã trao nhiều phần quà nhằm khích lệ và động viên các em học sinh nổ lực, phấn đấu học tốt hơn nữa, đặc biệt, để giúp các em có thêm tình yêu với môn học Ngoại ngữ.

 

Luôn xác định đổi mới trong phương pháp giáo dục, trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc đã và đang có những chuyển động và thay đổi trong phương pháp dạy và học để giúp các em học sinh tìm thấy nhiều niềm vui trong học tập, giúp các em nhận thức việc học tập môn Ngoại ngữ nói riêng và các môn học ở Nhà trường nói chung là một công việc hằng ngày và càng ngày càng nổ lực hơn nữa. Nhà trường sẽ cố gắng tạo cho các em học sinh nhiều sân chơi bổ ích để giúp các em có thể phát huy tối đa tiềm lực trong mỗi cá thể.


Tác giả: Khánh Nguyễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan