[Thông báo] - Tuyển sinh năm học 2018 - 2019

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc tuyển sinh năm học 2018 - 2019

- Năm học 2018-2019, Nhà trường bắt đầu tuyển sinh liên tục từ ngày 17/5/2018 ở các độ tuổi từ 24 tháng đến 5 tuổi ở các khối lớp nhà trẻ, Mầm, Chồi, Lá và nhập học trong tháng 6/ 2018; Khối tiểu học bán hồ sơ vào tháng 6 và nhập học vào 15 tháng 8/2018.

* Học phí có nhiều mức để phụ huynh lựa chọn, đăng ký sớm các bé sẽ được tặng 1 ba lô và giảm 10% học phí ở tháng đầu tiên cho 200 phụ huynh đăng ký trong tháng 5 (đối với Mầm non) và trong tháng 6 (đối với Tiểu học).

-Trường Mầm non-Tiểu học Việt Úc có đội ngũ giáo viên, trẻ trung đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm và trình độ sư phạm cao, yêu nghề, yêu trẻ, có giáo viên dạy tiếng Anh người nước ngoài, có các huấn luyện viên về bơi lội, thể dục thể thao, khiêu vũ, erobic, võ, vẽ…

- Trường có không gian thoáng mát, không khí trong lành để các em vui chơi và rèn luyện thể lực. Các em được ăn ở bán trú, phòng học có điều hòa và camera giám sát các hoạt động vui chơi, học tập, ăn, nghỉ của trẻ.

“TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC VIỆT ÚC LÀ NƠI CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG, GIÁO DỤC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ĐỂ PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG GỬI GẮM CON EM MÌNH !”

*Hồ sơ phụ huynh mua và nộp tại trường. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Mầm non-Tiểu học Việt Úc

Địa chỉ: 05 An Dương Vương phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi