THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP HƯỚNG DẪN BƠI VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, KHÓA MỚI THÁNG 8 /2018

Sau thành công của 3 lớp bơi khóa 1 kết thúc, Nhà trường tiếp tục mở lớp bơi khóa mới vào tháng 8/2018, để phục vụ các em trong dịp hè có nới vui chơi và rèn luyện thân thể.

- Thời gian học: 01 tháng: Từ 05/8/2018-05/9/2018 vào các ngày thứ 2, 4, 6 ,7 trong tuần từ 6 giờ 30 - 7 giờ 30 hoặc 16 giờ đến 17 giờ hằng ngày (tùy học sinh đăng ký).

- Địa điểm: Hồ bơi tại trường, địa điểm số 05 đường An Dương Vương phường Lê Hồng Phong thành phố Quảng Ngãi; Hồ bơi xây dựng đảm bảo đúng kĩ thuật và diện tích qui định.

- Độ tuổi: Mầm non - Tiểu học (từ 4 tuổi – 11 tuổi)

- Học phí : 700.000đ/khóa học

Trường có đội ngũ Giáo viên và nhân viên phục vụ, đảm bảo trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tất cả đều tốt nghiệp đại học thể dục thể thao chuyên ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hồ bơi vận hành theo công nhệ của Tây Ban Nha, kỹ thuật giảng dạy đảm bảo đúng qui định của Bộ GD&ĐT và Bộ VH TDTT &DL qui định.

- Mọi chi tiết liên hệ và đăng ký học tại trườg, địa điểm số 05 An Dương Vương phường Lê Hồng Phong thành phố Quảng Ngãi; Điện thoại số: 0255.3811555 hoặc 0914783749./.

VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ QUÍ VỊ PHỤ HUYNH KHẨN TRƯƠNG LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ!

Lê Tấn Lực

Tác giả: Lê Tấn Lực