CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẬC TIỂU HỌC

Trường thực hiện việc giảng dạy và học tập theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành , trong đó tăng cường Toán và Tiếng Việt, thực hiện thời gian học tập theo biên chế năm học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Song song với chương trình này là chương trình Nhà trường (Dạy học theo dự án, Kỹ năng sống, Thuyết trình, đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm, Thể dục thể thao, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu văn hóa và nghệ thuật). Kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Việt Úc thực hiện chương trình tiếng Anh Cambridge được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm. Trường hướng đến mục tiêu cơ bản cho học sinh: Có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt nhanh chóng hòa nhập và phát triển tốt.

Tác giả: Lê Tấn Lực